Ngôi trường Asian School có những thành tích đáng nể

Đất nước ngày một phát triển kéo theo vấn đề hội nhập cũng là điều đáng lưu tâm. Trường quốc tế Á Châu – Asian School là lựa chọn hàng đầu trong số các ngôi trường quốc tế tại Việt Nam. Việc lựa chọn cho con em mình một môi trường quốc là điều vô cùng cẩn thận. Mặt khác, bao đời nay ở Việt Nam vấn đề giáo dục luôn được chú trọng hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Vài nét về trường Quốc tế Á Châu – Asian School

Lựa chọn cho con em mình một môi trường quốc tế phù hợp sẽ giúp ích cho con bạn trong tương lai rất nhiều. Vì môi trường tốt sẽ đào tạo ra những thế hệ tốt và cung cấp hành trang vững chắc cho con em chúng ta. Và trường Quốc tế Á Châu – Asian School tự tin làm được điều đó.

Những điều cần biết về trường Quốc tế Á Châu – Asian School

Trường Quốc tế Á Châu – Asian School tự tin là ngôi trường đặc biệt nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam. Với sự đầu tư chỉnh chu về chất lượng giảng dạy nên việc chiêu mộ các giáo viên đây đa số là các cử nhân, tiến sĩ, và thạc sĩ. Với đội ngũ hơn 2000 giảng viên đến từ 11 quốc gia khác nhau nên việc trang bị cho các em học sinh làm quen với môi trường quốc tế là điều vô cùng dễ dàng. 

XEM NGAY  3 tips học Listening IELTS được áp dụng hiệu quả nhất

Với mục tiêu là đạt chuẩn quốc tế và lấy học sinh làm gốc nên trường Quốc tế Á Châu – Asian School luôn không ngừng cố gắng để giúp học sinh của mình đạt được thành tích tốt nhất. Trường đã thông qua kiểm duyệt một cách thành công và được công nhận là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) vào năm 2009.

Học sinh Asian School được học cùng giáo viên nước ngoài
Học sinh Asian School được học cùng giáo viên nước ngoài

Hiện tại trường Quốc tế Á Châu – Asian School đang đào tạo giảng dạy học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Đa số các học sinh ở đây sẽ được học song ngành giữa Việt Nam và tiếng Anh. Nên việc các học sinh ở đây có nền tảng tốt về tiếng Anh là điều dễ hiểu.

Mặt khác trường Quốc tế Á Châu – Asian School là môi trường quốc tế nên tại đây các em không quá bị áp lực về điểm số. Điều này không có nghĩa là các em học không giỏi mà ngược lại tạo được cho con em chúng ta có một tâm thế không bị gò bó và tự do học hỏi. Vì vậy, đa số các em học sinh ở đây luôn trong tâm thế sẵn sàng học và chơi hết mình.

Các cơ sở đào tạo của trường Quốc tế Á Châu – Asian School 

Hiện tại thì  trường Quốc tế Á Châu – Asian School đang nằm chủ yếu ở phía Nam cụ thể là Thành phố Hồ Chí Minh và có 6 cơ sở tất cả. Cụ thể danh sách các cơ sở học của trường:

  • Trụ sở chính của trường được đặt tại Cơ sở Trần Nhật Duật quận 1;
  • Cơ sở 2 là cơ sở Thái Văn Lung nằm tại quận 1;
  • Cơ sở 5 là cơ sở Cộng Hòa nằm tại quận Tân Bình;
  • Cơ sở 6 là cơ sở Văn Thánh nằm tại quận Bình Thạnh;
  • Cơ sở 7 là cơ sở Cao Thắng nằm tại quận quận 10.
  • Và cuối cùng là cơ sở Nguyen Van Huong Campus tại Thảo Điền – quận 2 cũ( Thành phố Thủ Đức mới)
XEM NGAY  TOP 10 trường Đại học Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất

Những thành tích đáng tự hào của trường quốc tế Asian School 

Như đã thông tin ở trên trường Quốc tế Á Châu – Asian School luôn để học sinh thoải mái tâm lý trong vấn đề học tập. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng từ các nước trên thế giới. Nên trong những năm qua tại đây đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ học sinh ưu tú. Tham gia các cuộc thi lớn và luôn mang các giải thưởng về từ học thuật cho đến thể thao, nghệ thuật và thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi đáng ngưỡng mộ.

Asian School với tỷ lệ tốt nghiệp THPT là 100%
Asian School với tỷ lệ tốt nghiệp THPT là 100%

Theo số lượng thống kê thì tính đến năm 2022, trường Quốc tế Á Châu – Asian School đã có những con số đáng nể như:

  • 777 giải khác nhau trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quận và thành phố; 
  • 776 giải khác nhau ở các bộ môn thi về thể thao, nghệ thuật, năng khiếu quốc gia và quốc tế.
  • Chỉ trong năm học 2021-2022 đã có 28 học sinh quốc tế Á Châu mang về giải cao trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố( ở các bộ môn tiếng Anh, Sinh học, Ngữ văn, Vật lý, Toán, Lịch sử).

Ngoài ra, như đã đề đề cập thì đây là ngôi trường quốc tế nên việc các em có cho mình hành trang về tiếng Anh rất tốt. Nên hầu hết trong kỳ thi tốt nghiệp THPT các em học sinh đều được miễn thi bộ môn tiếng Anh nhờ vào các chứng chỉ sẵn có. Cũng nhờ vào đó mà hơn 2.803 học sinh được chuyển thẳng sang các trường khác để du học.

XEM NGAY  ĐH Bách Khoa Hà Nội công bố đề cương kỳ thi đánh tư duy
Học sinh Asian School cũng rất giỏi thể thao
Học sinh Asian School cũng rất giỏi thể thao

Một điều mà trường luôn giữ vững trong những năm vừa qua đó là tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông luôn là 100%.

Trên đây là những thông tin cũng như là những thành tích mà  trường Quốc tế Á Châu – Asian SchoolTin VnExpress đã cập nhật. Chính vì vậy nếu như bạn đang ở khu vực phía Nam có thể cân nhắc ngôi trường này nhé!