Top 3 dự án của dàn hoa, á hậu nhà Sen Vàng ý nghĩa nhất

Hòa cùng không khí Tết đang cận kề, nhằm góp được một phần nào đó cho đời sống của những người khó khăn. CLB Suối Mát Từ Tâm đã kết kết hợp cùng nhà Sen Vàng đã tổ chức hàng loạt dự án do các hoa, á hậu thực hiện. Đã một phần nào đó sưởi ấm cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngoài kia. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hàng loạt chuỗi dự án nằm trong khuôn khổ “Tết hạnh phúc” của dàn hoa, á hậu nhà Sen Vàng

“Tết hạnh phúc” đúng như tên gọi của nó. Mục tiêu cuối cùng thực hiện các dự án lần này đều là mang một cái Tết hạnh phúc lại cho những gia đình khó khăn.

Dự án “Những chuyến xe miền Trung” của hoa hậu Tiểu Vy

Có thể nói nằm trong chuỗi dự án “Tết hạnh phúc” thì chương trình “Những chuyến xe về miền Trung” là lớn nhất của công ty Sen vàng tài trợ. Chương trình có quy mô cũng như sự đầu tư vô cùng lớn của công ty Sen Vàng thực hiện mà đại diện là hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy.

Hoa, á hậu nhà Sen Vàng thực hiện dự án của mình
Hoa, á hậu nhà Sen vàng thực hiện dự án của mình

Với dự án này, công ty Sen Vàng đã tạo điều kiện tối đa cho cô nàng thực hiện. Cụ thể, Trần Tiểu Vy đã hỗ trợ vé xe cho những người khó khăn về miền Trung. Cũng như trực tiếp tiễn những người con xa quê về đoàn tụ cùng gia đình. 

XEM NGAY  Nguyên tắc 80/20 áp dụng thế nào trong cuộc sống, công việc?

Dưới sự quản lý của công ty Sen vàng và CLB Suối Mát Từ Tâm thì hầu hết các hoa, á hậu tại đây đều có cơ hội được tham gia và tận tay trao những phần quà thiết thực cho bà con xa xứ.

Các nàng hậu của chúng ta đã không ngại khổ cũng như đường xa hay điều kiện khó khăn để có thể đến tận nơi và tự tay gửi những phần quà Tết ý nghĩa cho bà con khó khăn. Chứng tỏ công ty Sen Vàng được đầu tư rất nhiều về kỹ năng đời sống cho các nàng hậu.

Dự án “Tết sum vầy nơi biên giới vùng cao” của Lương Thùy Linh

Với chương trình này, công ty Sen Vàng dành riêng cho nàng hậu Lương Thùy Linh. Nàng hậu sinh năm 2000 đã thực hiện ngay trên quê hương của mình đó là tỉnh Cao Bằng. 

Chương trình này được thực hiện bao gồm nhiều hoạt động khác nhau hoạt động khác nhau như:

  • Trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho trung tâm bảo trợ xã hội;
  • Trao tặng áo ấm cho các chiến sĩ vùng cao. 

Dự kiến thì chương trình này kéo dài 3 ngày và diễn ra đúng vào thời điểm Cao Bằng đang chạm đến đỉnh rét đậm với nhiệt độ xuống thấp 2 độ C. Vì vậy đây được xem là dự án hết sức ý nghĩa, kịp thời và đúng lúc dành cho người dân nơi đây.

XEM NGAY  Chùa Hương - địa điểm của hàng ngàn người tới vào mùng 6 Tết
Lương Thùy Linh cùng công ty Sen Vàng với dự án “Tết sum vầy nơi biên giới vùng cao”
Lương Thùy Linh cùng công ty Sen Vàng với dự án “Tết sum vầy nơi biên giới vùng cao”

Chưa dừng lại ở đó, nàng hậu gen Z còn mở rộng và đi đến Phú Yên để thăm hỏi và trao tặng nhà tình thương cho 2 hộ nghèo khác. 2 trường hợp này cũng vô cùng đáng thương đã bị sập nhà do ảnh hưởng thiên tai.

Dự án “Dẫn bò về làng” của á hậu Phương Nhi

Cũng giống với Lương Thùy Linh á hậu Phương Nhi cũng thực hiện trên quê hương của mình. Nàng á hậu đã dành tặng 20 con bò giống và trao tặng cho 20 hộ dân tại xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa. Dự án này được đánh giá rất cao về tính thiết thực, giúp người dân có thêm công cụ cải thiện đời sống..

Phương Nhi nàng á hậu nhà Sen Vàng với dự án “dẫn bò về làng”
Phương Nhi nàng á hậu nhà Sen Vàng với dự án “dẫn bò về làng”

Trên đây là những thông tin mới nhất về tổng hợp các dự án nổi bật do các hoa, á hậu nhà Sen Vàng thực hiện. Và đừng quên theo dõi Tin VnExpress để đồng hành cùng các nàng hậu nhé!