Đen Vâu lên tiếng về tin đồn ăn hỏi với Hoàng Thùy Linh

Những ngày gần đây, 2 nghệ sĩ nổi tiếng trong giới Showbiz Việt là Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đang được đồn thổi là đã tổ chức lễ ăn hỏi. Tuy nhiên, Đen Vâu đã lên tiếng đính chính lại thông tin này.

Tin đồn về Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh

Vào ngày 14/1, thông tin Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh tổ chức đám hỏi đã khiến cộng đồng mạng và showbiz một phen xôn xao. Điều này đã khiến truyền thông Việt phải lao đao, tò mò vì trước đó thì Hoàng Thùy Linh và Đen không có những tấm ảnh chung thân mật.

Được biết, Đen và Hoàng Thùy Linh những năm gần đây là hai gương mặt tiêu biểu trong các bài hát nhạc Tết, xuất hiện trong các quảng cáo Tết. Hai nghệ sĩ này cũng là gương mặt thân quen với giới trẻ Việt Nam.

Đen Vâu, rapper nam được yêu quý bởi giới trẻ Việt Nam
Đen Vâu, rapper nam được yêu quý bởi giới trẻ Việt Nam

Đen Vâu họ tên đầy đủ là Nguyễn Đức Cường sinh năm 1989 tại Quảng Ninh. Trong thời điểm hiện tại, anh đang là một trong số các rapper được yêu quý nhất Việt Nam.

Hoàng Thùy Linh là nữ nghệ sĩ Hà Nội, cô sinh năm 1988, nổi tiếng với bộ phim Nhật ký Vàng Anh. Sau này, cô được biết đến nhiều hơn với các ca khúc như Để Mị Nói Cho Mà Nghe, Duyên Âm, Gieo Quẻ.

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh là gì của nhau

Mối quan hệ giữa Đen và Hoàng Thùy Linh là mối quan hệ đồng nghiệp với nhau khi cả hai đã cùng hợp tác với nhau trong hai bài hát Làm Gì Mà Phải Hốt và Gieo Quẻ.

Một sự trùng hợp hơn đó là hai nghệ sĩ này cũng luôn tung các bài hát và các thời điểm như dịp Tết, nội dung bài hát đều liên quan đến người dân và đất nước Việt.

Đen Vâu hợp tác cùng Hoàng Thùy Linh
Đen Vâu hợp tác cùng Hoàng Thùy Linh

Ngoài ra, hai nghệ sĩ này cũng luôn được giới trẻ nhắc tên vui là hai người “phán đề Văn” mỗi lần đến dịp thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia của các sĩ tử lớp 12. Hoàng Thùy Linh và Đen luôn được các bạn trẻ mong ngóng ra bài hát mới mỗi năm vào các tháng gần với thời gian thi tốt nghiệp.

Đen Vâu bác bỏ tin đồn

Sau khi tin đồn được lan truyền rầm rộ trên các mạng xã hội, Ekip của anh cũng đã chính thức lên tiếng về tin đồn này. Theo lời team của anh chia sẻ, hiện tại anh đang tập trung vào việc làm nhạc cũng như trong quá trình hoàn thiện album âm nhạc của anh. Nên khi tin đồn nổ ra, chính cả team anh cũng sốc vì không biết tại sao lại xuất hiện tin này.

Đen Vâu chia sẻ anh đang làm nhạc
Đen Vâu chia sẻ anh đang làm nhạc

Về phía Hoàng Thùy Linh, team của cô cũng đã chia sẻ rằng chuyện này là tin không có thật, ngầm hiểu đây chỉ là tin tức được loan ra để gây sự chú ý.

Nước cờ Marketing?

Một bộ phận cư dân mạng sau khi theo dõi tin tức từ lúc được tung ra cho đến khi hai nhân vật chính phủ nhận đã cho rằng liệu đây có phải chiêu trò marketing. Thông thường, các nghệ sĩ khi chuẩn bị come back và ra sản phẩm mới, team và ekip của họ sẽ đưa ra các chiến lược truyền thông, nhằm tạo sự thu hút cho tên tuổi nghệ sĩ trước.

Điều này đã khiến nhiều người đặt nghi vấn cho việc tin đồn này liệu có phải là nước cờ của Hoàng Thùy Linh khi trực tiếp Hoàng Thùy Linh không lên tiếng chính thức. Cô chỉ để người trong đội ngũ ekip lên tiếng giúp và chia sẻ ngắn gọn rằng thông tin là sai sự thật.

Chia sẻ của Đen Vâu về sự việc
Chia sẻ của Đen Vâu về sự việc

Trước những điều này, Đen đã lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân rằng, tin đồn lan ra lại đúng thời điểm anh đang trong quá trình làm nhạc thật. Tuy nhiên, anh hiểu rằng việc âm nhạc của anh khi ra mắt có thành công hay không là do âm nhạc của anh có chạm tới cảm xúc của mọi người hay không chứ không phải chiến dịch marketing nổi đình đám. Anh mong rằng mọi người hiểu đây không phải là sự cố tình hay sắp đặt nào.

Báo VnExpress sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về showbiz cũng như các hoạt động sắp tới của Đen Vâu