5 lý do giúp Hasaki Clinic chinh phục “cảm tình” trong giới làm đẹp

Phòng khám chuyên khoa da liễu Hasaki Clinic để được xây dựng và hình thành từ năm 2016. Tại đây tồn tại với mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu dành cho mọi khách hàng. Kể từ thời điểm thành lập, hiện tại Hasaki đã có 16 chi nhánh khác nhau trên toàn quốc. Hầu hết các phòng khám da liễu của Hasaki được vận hành dựa theo quy chuẩn chung và được chuẩn hóa ở mọi chi tiết. Với định hướng này sẽ đảm bảo mọi khách hàng khi đến với Hasaki cũng sẽ được nhận những dịch vụ chất lượng nhất.

Không gian thư giãn

Tương ứng với từng chi nhánh của Hasaki Clinic, tại đây đều áp dụng những trang bị hiện đại kết hợp với xu hướng thiết kế truyền thống tại Việt Nam để tạo nên sự ấm cúng và gần gũi với mọi khách hàng. Bên cạnh đó những mảng không gian xanh được phân bố rộng rãi với mục đích tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ.

Không gian xung quanh Hasaki Clinic chú trọng thiết kế gần gũi để tạo cảm giác ấm cúng
Không gian xung quanh Hasaki Clinic chú trọng thiết kế gần gũi để tạo cảm giác ấm cúng

Hasaki không những chú ý về mặt không gian mà còn quan trọng trong việc xây dựng những quy tắc xử sự chung từ đội ngũ bảo vệ cho đến những nhân viên dọn dẹp hay là những vị trí như chuyên viên tư vấn thu ngân hay dược sĩ.

Đội ngũ nhân sự

Khả năng chuyên môn của mỗi bác sĩ da liễu là một điều kiện quan trọng để tạo ra sự hài lòng cho mọi khách hàng trải nghiệm. Chính vì thế đội ngũ bác sĩ tại Hasaki Clinic đều là những người có chứng chỉ rõ ràng và có kinh nghiệm trong chuyên ngành da liễu. Chính vì thế tất cả các khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể để có thể đưa ra những liệu trình thăm khám phù hợp với sức khỏe da hiện tại.

Hasaki Clinic thường xuyên tổ chức các buổi hội chẩn để tư vấn dịch vụ cho khách hàng
Hasaki Clinic thường xuyên tổ chức các buổi hội chẩn để tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Tại Hasaki Clinic sẽ tổ chức những buổi họp để đưa ra những phân tích và góp ý đối với những ca da liễu khó xử lý. Lý do để tạo ra quy trình này là vì tránh được những nhận xét chủ quan từ một phía và có thể mở rộng thêm huống điều trị phù hợp để giúp cho khách hàng có thể nâng cao được trải nghiệm sử dụng dịch vụ làm đẹp.

Đa dạng dịch vụ

Với mong muốn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Hasaki Clinic đã đầu tư một hệ thống máy móc vô cùng hiện đại và chất lượng nhất. Một trong những dịch vụ hàng đầu được nhiều khách hàng yêu thích nhất đó chính là dịch vụ lấy nhân mụn.

Theo như đại diện của Hasaki, đối với dịch vụ này sẽ được áp dụng bằng phương pháp lấy nhân mụn bằng tăm bông theo đúng chuẩn y khoa để tránh được các trường hợp nhiễm trùng, lây lên mụn và có thể hạn chế sự hình thành hoặc để lại thâm sẹo.

Giá cả ưu đãi

Hasaki là một trong những đơn vị phòng khám luôn tạo ra cho khách hàng được tiếp cận với những cơ hội làm đẹp chính hãng với mức giá hợp lý nhất. Hasaki thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi khác nhau cho khách hàng.

Những khách hàng đang thử trải nghiệm tại Hasaki Clinic Tân Bình
Những khách hàng đang thử trải nghiệm tại Hasaki Clinic Tân Bình

Hasaki được ra đời với phương châm chất lượng thật – giá trị thật”, thế nên từ lúc thành lập tại đây luôn mang đến cho mọi khách hàng những dòng sản phẩm làm đẹp chính hãng cùng với mức giá cực kỳ hợp lý. Chính vì như vậy đã giúp cho thương hiệu Hasaki Clinic xây dựng được lòng tin với khách hàng và đó chính là động lực để họ có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Bên cạnh việc mở rộng thêm thị phần, Hasaki cũng đã công bố về hành trình trở thành một trong những đối tác chiến lược của hơn 500 nhãn hàng mỹ phẩm có mặt tại Mỹ, Hàn Quốc và cả Nhật Bản. Chẳng hạn như tập đoàn L’Oreal, Unilever, Johnson & Johnson…

Đại diện Hasaki Clinic cho hay: “Những thương hiệu mỹ phẩm này đã khẳng định Hasaki là một trong những đại lý phân phối chính hãng. Đã được khẳng định với giấy chứng nhận có dấu mộc đỏ, điều này đã giúp cho các khách hàng có thể yên tâm đối với xuất xứ của sản phẩm”.

Không gian mua sắm với những thương hiệu lớn

Bên cạnh những chứng từ của các thương hiệu Mỹ phẩm Quốc tế có in rõ thông tin và xuất xứ, Hasaki còn xuất với hóa đơn VAT 100%, đối với tất cả các đơn hàng. Cho nên nếu những khách hàng nào mong muốn được lấy hóa đơn đỏ thì họ có thể dễ dàng truy cập web có hóa đơn để lấy.

Cam kết hàng chính hãng

Bên cạnh việc sẽ xuất hóa đơn VAT, tại Hasaki Clinic cũng đã có những khẳng định mạnh mẽ đối với những sản phẩm chính hãng của họ. Họ cam kết với tất cả các khách hàng sẽ được hoàn trả lại 100% và sẽ được nhận thêm khoảng bồi thường 100% nếu phát hiện những sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng trộn…Đây là một cách cực kỳ hiệu quả giúp cho người tiêu dùng có thể an tâm và hoàn toàn thoải mái khi trải nghiệm sản phẩm tại các hệ thống.

Để check giá và xem thông tin sản phẩm các khách hàng hãy tải ứng dụng của Hasaki Clinic
Để check giá và xem thông tin sản phẩm các khách hàng hãy tải ứng dụng của Hasaki Clinic

Hasaki Clinic là một địa chỉ làm đẹp uy tín với những mặt hàng chính hãng mà bạn có thể yên tâm để trải nghiệm. Hy vọng với nguồn thông tin mà Tin VnExpress đã cung cấp sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích.