Lộ diện các linh vật Mèo nên check – in dành cho giới trẻ

Hằng năm mỗi dịp Tết đến xuân về hay các dịp lễ lớn mỗi địa phương sẽ cho ra đời một biểu trưng riêng để giới trẻ check – in. Và Tết năm nay cũng không ngoại lệ, hàng loạt các linh vật Mèo ngộ nghĩnh và hài hước ra đời. Cùng điểm qua các linh vật đẹp nhất trong đường đua năm nay nhé!

Linh vật mèo Vạn Phúc được check – in rộng rãi 

Với phương châm “độc lạ Bình Dương” thì hàng loạt các linh vật Mèo 2023 lần lượt xuất hiện. Và một trong số đó phải kể đến linh vật Mèo Vạn Phúc được giới trẻ đua nhau check – in rầm rộ. 

Có thể nói linh vật ở Vạn Phúc khá đầu tư khi không chỉ 1 mà tận 3 linh vật mèo. Điểm nhấn nhất tại Mèo Vạn Phúc đó là vẻ mặt buồn bã của cả 3 chú mèo. 3 chú mèo ở đây nhiều người cho rằng đây là một đại gia đình. Còn vẻ mặt u buồn này xuất phát từ việc một năm qua ảnh hưởng của dịch bệnh nên số người có mang em bé cao lên đáng kể. Thậm chí tại Vạn Phúc còn làm điểm nhấn cho chú mèo lớn nhất lại khác biệt với 2 con còn lại về màu da.

Linh vật mèo mặt buồn và da đen thu hút giới trẻ check - in
Linh vật mèo mặt buồn và da đen thu hút giới trẻ check – in

Có lẽ vì sự đầu tư về hình ảnh và ý tưởng như vậy nên giới trẻ rất hào hứng check –  in tại nơi đây. Và thậm chí nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận trên khắp các trang mạng xã hội. Hầu như mọi người đều đánh giá cao về yếu tố hài và thực tế tại Vạn Phúc.

“Hoa hậu” Mèo ở Thanh Hóa là nơi đáng check – in thứ 2

Có lẽ trong những năm gần đây, xứ Thanh được nhiều người biết đến hơn khi được xem như là miền đất sinh ra các hoa hậu. Thật không thể phủ nhận được có rất nhiều cô hoa hậu đăng quang trong những năm qua đều sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa. Có lẽ vì vậy mà ở đây đã lấy ý tưởng này để làm nên linh vật Mèo khiến khán giả không thể không check – in.

Linh vật mèo Thanh Hóa cũng thu hút lượt check - in 
Linh vật mèo Thanh Hóa cũng thu hút lượt check – in

Linh vật Mèo ở Thanh Hóa được thiết kế với ý tưởng như kiểu em nhất định phải là hoa hậu. Có lẽ vì vậy mà linh vật Thanh Hóa thiên về yếu tố họa tiết trên mặt. Với một hàng lông mi dài và cong vút. Đây cũng chính là yếu tốt spotlight, là yếu tố mà ai cũng nhìn vào đầu tiên. Đây cũng chính là yếu tố gây cười dành cho giới trẻ. 

Và cũng tương tự với linh vật mèo Vạn Phúc thì “hoa hậu” mèo Thanh Hóa cũng được giới trẻ săn đón check – in rầm rộ.

Linh vật Mèo Đà Nẵng tạo được tiếng vang lớn về check – in dành cho giới trẻ

Linh vật Mèo độc lạ và ngộ nghĩnh tiếp theo thu hút được nhiều giới trẻ đến check – in không ai khác đó là chính là Đà Nẵng. 

Nếu như thay vì các linh vật ở các tỉnh đi theo xu hướng hài hước và dễ đoán được ý nghĩa thì Đà Nẵng lại ngược lại. Linh vật ở đây làm theo hướng trừu tượng nhưng số lượt check – in cũng không kém. Nhiều người cho rằng linh vật Đà Nẵng làm như vậy để tránh sự phán xét từ cư dân mạng. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá đây là phong cách sáng tác và chế tạo khá hay. Vì khi nhìn vào vào linh vật này, để đánh giá được độ đẹp hay xấu, buồn hay hài hước nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 

Giới trẻ check - in tại linh vật Mèo Đà Nẵng
Giới trẻ check – in tại linh vật Mèo Đà Nẵng

Chính vì lẽ đó mà mặc cho sự tượng trưng của mình, mèo Đà Nẵng vẫn tỏa sáng được check – in rất nhiều

Trên đây là những linh vật mèo hài hước và “độc lạ Bình Dương” được đông đảo các bạn trẻ đến check – in. Theo dõi Tin VnExpress để cập nhật những linh vật nào xuất hiện tiếp theo nhé!