Phía Trấn Thành lên tiếng lùm xùm bao rạp – bác bỏ việc chen ngang

Đại diện Trấn Thành đã lên tiếng bác bỏ thông tin về việc bị tố không văn minh trong rạp phim, “nói đạo lý nhưng không sống đạo lý” cố tình chen ngang, bao rạp. Vụ việc vẫn chưa đi đến hồi kế, rốt cuộc đâu mới là sự thật? Cùng VnExpress tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Trấn Thành bị tố chen ngang, bao rạp phim 

Tối ngày 2/3, một khán giả đã chia sẻ sự việc anh gặp phải ở rạp CGV Đồng Khởi, quận 1 trên trang cá nhân của mình. Cụ thể là anh cùng bạn gái đang xếp hàng để mua vé xem phim Siêu lừa gặp siêu lầy và gặp Trấn Thành cùng anh chị em, đồng nghiệp của mình tới sau nhưng vẫn được rạp ưu tiên đưa vé trước. 

Trấn Thành nói đạo lý nhưng hành xử không đúng đạo lý?
Trấn Thành nói đạo lý nhưng hành xử không đúng đạo lý?

Theo bài đăng của N.V, Trấn Thành đến sau nhưng chen lên và đề nghị mua hết vé. Nam MC nổi tiếng hỏi “còn bao nhiêu vé anh bao cả rạp”. Nghe vậy, khán giả này vì xếp hàng đã lâu nên mới hỏi mua lại 2 vé từ nam MC để có thể theo dõi bộ phim. Nhưng Trấn Thành trả lời lại rằng “ “Anh cần sự riêng tư em ơi”.

Trước bài đăng này, dư luận trở nên phẫn nộ vì nam diễn viên Bố Già nổi tiếng với những triết lý, đạo lý sống nhưng lại hành xử thiếu văn minh nơi công cộng.

Đại diện Trấn Thành lên tiếng bác bỏ 

Trưa hôm nay (3/3), quản lý của Trấn Thành cũng đã lên tiếng và bác bỏ hoàn toàn vụ việc nam nghệ sĩ chen ngang, giành suất với khán giả. Bởi suất chiếu lúc 23h10 được mở riêng theo đặt hàng của nam diễn viên từ sáng ngày 1/3 để anh cùng gia đình, bạn bè của mình có không gian riêng tư để thư giãn. 

“Đến nơi, trong lúc anh Thành đứng đợi lấy vé, nhân viên rạp mời anh sang hàng nhận vé đặt online trước để nhận vé”- Đại diện nam nghệ sĩ chia sẻ. Sau đó khẳng định Trấn Thành xếp hàng lấy vé đặt trước chứ không phải bắt đầu mua vé như bài đăng chia sẻ. Đồng thời cũng khẳng định mọi thông tin đặt vé trước với quản lý vẫn còn được lưu lại.

Phía Trấn Thành lên tiếng bác bỏ 
Phía Trấn Thành lên tiếng bác bỏ

“Chúng tôi không biết bạn khán giả mua vé xem phim gì và suất chiếu nào. Vì vậy lúc bạn mở  lời ngỏ ý muốn mua lại 2 vé xem phim đó với Trấn Thành. Anh cũng đã nói rằng mình cần sự riêng tư nên đã bao rạp để xem với gia đình, bạn bè nên không nhường bạn 2 vé được. Nhưng không biết lý do gì mà bạn nam đó không chọn suất 23h20 theo chỉ dẫn của nhân viên (dù còn rất nhiều chỗ) mà đã hiểu lầm và lên án Trấn Thành được ưu ái, đẩy mọi chuyện đi quá xa đến vậy”.

Đối với câu nói “còn bao nhiêu vé anh bao cả rạp” được thuật lại trong bài đăng của tài khoản N.V. Quản lý nam diễn viên đã khẳng định rằng có thể bạn khán giả nghe nhầm hoặc hiểu sai ý vì anh Thành đã đặt vé từ trước nên không cần thiết nói như vậy.

Sau cùng, quản lý Trấn Thành cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả trước những luồng thông tin tiêu cực đã xảy ra.

Xem thêm: MC Quỳnh Nga chính thức trở thành giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam

Quản lý rạp CGV nói gì?

Sáng 3/3, quản lý của rạp diễn ra sự việc trên – CGV Vincom Đồng Khởi cho biết rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Chị cho biết rằng “Một vị khách xếp hàng mua vé xem phim và có hỏi mua nam nghệ sĩ 2 vé trong suất chiếu riêng của anh Thành. Lúc đó, nhân viên quầy phim cũng đã giải thích và mời khách mua vé suất chiếu lúc 23h20 của bộ phim đó (chỉ cách 10p) và còn nhiều chỗ. 

Chị quản lý cũng khẳng định rằng sáng 1/3, Trấn Thành cũng đã liên hệ và đặt trước một suất chiếu riêng phòng Gold Class (22 chỗ ngồi) vào lúc 23h10 cho gia đình, bạn bè với rạp.

Dư luận vẫn tranh cãi gay gắt, khán giả phản bác

Sau khi đại diện của nam MC nổi tiếng và quản lý CGV lên tiếng, tưởng chừng như vụ việc sẽ được lắng xuống nhưng mọi chuyện càng đi xa hơn. Bởi khán giả nhận thấy có nhiều điều mâu thuẫn. Dư luận không tin đấy chỉ là “hiểu lầm đáng tiếc” và phản bác dữ dội, khán giả đưa ra nhiều lập luận hơn qua nhiều bài đăng.

Dư luận tranh cãi hơn sau khi quản lý Trấn Thành lên tiếng
Dư luận tranh cãi hơn sau khi quản lý Trấn Thành lên tiếng

Đầu tiên là N.V chính là khách hàng VVIP của CGV nên anh không phải không rành việc mua vé. Do đó anh cũng không cần phải được hướng dẫn đổi suất từ 23h10 qua 23h20. Hơn nữa, anh cũng chia sẻ rằng mình đã kiểm tra suất chiếu 23h20 trước và thấy có nhiều ghế trống nên mới lên đến nơi để mua vé mà không đặt trước qua ứng dụng. Sau tranh cãi, nhân viên cũng bảo hết vé nên anh đành phải đi về.

Thứ hai là suất 23h10 không được công khai nên việc quản lý Trấn Thành nói đặt phòng riêng Gold Class 2 lúc 23h10 có vẻ hợp lý. Tuy nhiên, câu nói “còn bao nhiêu vé anh bao cả rạp” trong bài phốt của khán giả lại khiến dư luận hoang mang. 

Vị khán giả VVIP của CGV chia sẻ rằng định bỏ qua sự việc nhưng thấy bài đăng của quản lý CGV lại khiến anh thêm thất vọng. “Đã thiệt thòi giờ còn bị nói như kiểu ích kỷ sai trái hoàn toàn” – khán giả này bức xúc..

Hiện tại, vụ việc đã được lan truyền chóng mặt cùng nhiều lời chỉ trích hướng về phía MC nổi tiếng Trấn Thành. Các ảnh chế, câu nói cũng được ra đời và bắt trend nhiệt liệt trong giới giải trí. VnExpress sẽ tiếp tục cập nhật những tình tiết mới nhất!