911 kết hợp cùng Đức Phúc làm lại “thánh ca” cho các cặp đôi Việt

Ngày 9/2, Đức Phúc tung MV âm nhạc song ngữ “I do” có sự kết hợp với nhóm nhạc nổi tiếng 911. Bài hát hiện đang được cộng đồng khán giả Việt hưởng ứng. Chỉ trong khoảng hơn 13 tiếng, bài hát hiện đang có trên 760 nghìn lượt xem, hứa hẹn trở thành thánh ca cho các đám cưới tại Việt Nam.

Bản hit toàn cầu “I do” của nhóm nhạc 911

911 là một nhóm nhạc người Anh bao gồm các thành viên là: Lee Brennan, Jimmy Constable và Simon “Spike” Dawbarn. Nhóm nhạc được thành lập tại vào năm 1995 tại London. Album solo đầu tiên của nhóm là “Night to Remember” cũng được ra mắt vào tháng 5 năm 1996.

Nhóm nhạc 911
Nhóm nhạc 911

Giai điệu huyền thoại trong ca khúc I Do của nhóm đã được nhiều khán giả thuộc lòng. Những bản ballad đình đám của nhóm như The Day We Find Love, Can’t Make Me Wait, How Do You Want Me To Love You. .. Vì vậy, việc nhóm nhạc 911 tan rã vào năm 2000 cũng khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy có phần tiếc nuối. Để không phụ lòng người hâm mộ, nhóm trở lại vào năm 2005 khi cùng tham dự show truyền hình thực tế Hit Me, Baby và One More Time.

Có thể nói, 911 rất nổi tiếng với người Việt các thế hệ 8x, 9x đầu chứ chưa thật sự quen thuộc với giới trẻ gen Z hiện tại. Tuy nhiên, chắc chắn với các thế hệ sau này, chúng ta vẫn sẽ cảm thấy quen thuộc với lời bài hát, những câu hát lãng mạn từ bài hát “I do”. Sáng tác này vẫn luôn được phát tại các đám cưới của Việt Nam.

Đức Phúc nổi tiếng với các hit tình yêu lãng mạn

Nguyễn Đức Phúc (sinh ngày 15 tháng 10 năm 1996) hay thường được nhắc đến với tên Đức Phúc, là một nam ca sĩ người Việt Nam. Anh được công chúng nhớ đến nhiều với vai trò quán quân của The Voice Vietnam 2015.

Anh cũng là sinh viên khoa kiến trúc Trường Đại học Xây dựng vào năm 2014 và sau khi chính thức Nam tiến đã theo học khoa Mỹ thuật tại Trường Đại học Văn Lang, từ đấy tạm thời ngừng và bảo lưu việc học tập để tham gia phát triển sự nghiệp ca hát. 

Đức Phúc trở nên nổi tiếng hơn khi cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc về tình yêu và được người hâm mộ đón nhận. Một số các sản phẩm tiêu biểu của anh như: Ánh nắng của anh, Hết thương cạn nhớ, Hơn cả yêu, Ngày đầu tiên và các sản phẩm khác. Vì vậy, anh còn được nhiều khán giả Việt đặt cho biệt danh là hoàng tử ballad.

Đức Phúc hợp tác cùng 911
Đức Phúc hợp tác cùng 911

Ngoài các hoạt động và sản phẩm âm nhạc, Đức Phúc vẫn nổi tiếng với tính cách chân thành nhưng cũng không kém phần hài hước. Đến nay, anh vẫn chăm chỉ làm việc và ra nhiều sản phẩm âm nhạc và trở thành một trong những ca sĩ nam trẻ tuổi thành công nhất. Ngoài việc mới 26 tuổi, Đức Phúc cũng đã có thể mua hẳn một căn nhà giá trị khoảng 10 tỷ đồng và xe ô tô anh cũng tham gia vào nhiều dự án. 

Bản “thánh ca” tình yêu dành cho các cặp đôi Việt

Vào tối ngày 7/2, Đức Phúc đã chia sẻ hình ảnh của mình cùng ba thành viên nhóm nhạc 911 để thông báo với cộng đồng mạng về màn kết hợp giữa anh và nhóm nhạc huyền thoại. Cư dân mạng đã có một phen mong chờ giữa màn hợp tác của hai nghệ sĩ nổi tiếng về những bài hát tình ca đầy sự tươi trẻ, nhiệt huyết này.

Sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa 911 và Đức Phúc được khán giả đón nhận
Sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa 911 và Đức Phúc được khán giả đón nhận

Ngày 9/2, Đức Phúc đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc có tên “Em đồng ý (I do)” có sự kết hợp với nhóm 911 cũng như được sản xuất âm nhạc Khắc Hưng. Sản phẩm âm nhạc này hứa hẹn sẽ chiếm top 1 trending trên youtube. Chỉ mới 14 tiếng, nhưng video âm nhạc đã có hơn 840 nghìn lượt xem.

Đây cũng là sản phẩm Đức Phúc kết hợp với 911 như một món quà tri ân nhân dịp lễ Valentine năm nay. Với phiên bản kết hợp cả tiếng Việt, đây là bài hát hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành bản “thánh ca” dành cho các cặp đôi yêu nhau cũng như bài hát được phát trong mọi bữa tiệc cưới tại Việt Nam.

Tin VNExpress sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về nhóm nhạc 911.