Okvip Giới Thiệu Việc Làm Tại Campuchia Cho Người Lao Động

Việc làm tại Campuchia là một trong những thông tin tuyển dụng mới nhất đến từ tập đoàn Okvip. Tại đây đang tuyển rất nhiều vị trí với mức lương vô cùng hấp dẫn cho người Việt Nam. Do đó, anh em hãy đọc bài viết dưới đây của vnexpress24h để xem thử CV của mình có phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng không và nộp ngay nhé. 

Vì sao nên xin việc làm tại Campuchia trong tập đoàn Okvip? 

Okvip được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực cá cược trực tuyến và là liên minh của rất nhiều website đánh bạc trực tuyến. Khi làm việc tại đây, người lao động sẽ có cơ hội được gặp gỡ rất nhiều người giỏi từ đó đúc kết kinh nghiệm và phát triển bản thân.

Lý do nên xin việc làm tại Campuchia trong tập đoàn Okvip
Lý do nên xin việc làm tại Campuchia trong tập đoàn Okvip

Việc làm tại Campuchia trong tập đoàn Okvip sẽ mang đến cho mọi người cơ hội kiếm tiền cực khủng với mức lương dao động từ 10 -100 triệu tùy thuộc vào từng vị trí. Không chỉ vậy, toàn bộ các chi phí đi lại, nhà ở của mọi người đều được tập đoàn chi trả. Đãi ngộ với nhân viên cực tốt với số ngày nghỉ phép trong 6 tháng là 15 ngày. Đặc biệt, khi anh em làm tốt những nhiệm vụ được giao thì mức tiền thưởng nhận được cũng rất cao. 

Một số vị trí tại Campuchia đang được Okvip tuyển dụng

Hiện nay, Okvip đang có phương hướng kinh doanh và hoạt động vô cùng tốt. Với việc mở rộng các ngành dịch vụ cùng quy mô, tập đoàn đang cần đến rất nhiều nhân tài cho các vị trí sau đây: 

Chuyên viên IT – Việc làm tại Campuchia hấp dẫn nhất 

IT là một trong những vị trí vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của hệ thống website tại tập đoàn, chính vì điều này nên yêu cầu được đưa ra sẽ tương đối cao: 

Chuyên viên IT - Việc làm tại Campuchia hấp dẫn nhất
Chuyên viên IT – Việc làm tại Campuchia hấp dẫn nhất
 • Người tham gia ứng tuyển bắt buộc phải có bằng đại học ngành công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành khác có liên quan đến lĩnh vực này. 
 • Riêng đối với vị trí này, người ứng tuyển phải có kinh nghiệm là việc từ 1 năm trở lên và liên quan đến Frontend và Backend. 
 • Ngoài ra, việc làm tại Campuchia đối với vị trí IT còn yêu cầu bạn có hiểu biết cùng kinh nghiệm trong xây dựng web, lập trình, API, phát triển các nền tảng Net Core,… 
 • Các kiến thức liên quan đến API, MVC,… sẽ được nhà tuyển dụng hỏi trực tiếp khi tham gia phỏng vấn. 
 • Nếu ứng tuyển thành công vào vị trí này thì người chơi có thể nhận được số tiền là 60tr/ tháng. Ngoài ra, khi hoàn thành xuất sắc công việc được giao thì số tiền thưởng hàng tháng là 5 triệu đồng. 

Vị trí nhân viên Seo ở Okvip làm việc tại Campuchia 

Việc làm tại Campuchia của Okvip cũng đang tuyển người làm việc cho vị trí nhân viên Seo với các yêu cầu sau đây: 

 • Kinh nghiệm chuyên môn ít nhất 6 tháng và phải chịu được áp lực công việc. 
 • Bắt buộc phải thực hiện SEO thành công từ khóa tại một vài Website uy tín. Trong quá trình phỏng vấn, Okvip có thể sẽ yêu cầu bạn thực hành để chứng minh trình độ. 
 • Ưu tiên những người có hiểu biết cùng kinh nghiệm về CSS, WordPress hoặc HTML. 
 • Đối với vị trí này, người chơi sẽ nhận được mức lương tương ứng là 50triệu đồng. Bên cạnh đó, trong trường hợp team làm tốt thì còn được nhận thêm hoa hồng theo team là 2%. 

Chuyên viên Sale – Vị trí việc làm hấp dẫn 

Ở vị trí việc làm tại Campuchia này, Okvip không yêu cầu quá cao mà chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: 

 • Độ tuổi thích hợp để ứng tuyển là dưới 35 tuổi. 
 • Người lao động bắt buộc phải thành thạo tin học văn phòng (word, excel, PowerPoint…)
 • Là người có khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng sử dụng các dịch vụ của tập đoàn. 
 • Ưu tiên những người có kinh nghiệm tuy nhiên nếu chưa có vẫn sẽ được đào tạo bài bản. 
 • Mức lương mà bạn có thể nhận được khi ứng tuyển vào vị trí này chính là từ 34- 50 triệu chưa bao gồm hoa hồng từ 7-20%. 

Trợ lý OA dành cho nữ dưới 30 Tuổi 

Trợ lý OA là việc làm tại Campuchia vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn nữ dưới 30 tuổi. Yêu cầu đối với vị trí này như sau: 

Trợ lý OA dành cho nữ dưới 30 Tuổi
Trợ lý OA dành cho nữ dưới 30 Tuổi
 • Có kinh nghiệm làm trợ lý với các công việc như báo cáo công việc theo yêu cầu của cấp trên, hướng  dẫn, giúp đỡ nhân viên mới hòa nhập với mọi người, phát đồng phục cho nhân viên của tập đoàn,… 
 • Người ứng tuyển cần có kỹ năng giao tiếp, khéo léo trong cách ứng xử, thành thạo tin học văn phòng. 
 • Vị trí này hiện đang để mức lương thử việc là 23 triệu/ tháng. Và khi bạn đã qua được thời gian thử việc thì tiền lương bao gồm cả phụ cấp sẽ tăng lên 25 triệu. Đây quả là một con số đáng mơ ước cho nhiều người. 

Trên đây là những việc làm tại Campuchia đang được Okvip tuyển dụng trong đầu năm 2024. Với rất nhiều vị trí hấp dẫn, tiền lương khủng như thế này, chúng tôi mong chiêu mộ được những người tài giỏi về cho tập đoàn của mình. Do đó, ai đáp ứng đủ điều kiện thì hãy nộp CV ngay hôm nay để được lên lịch phỏng vấn sớm nhất nhé.