ĐT Anh thời Southgate né nhánh khó, đội nào vòng 1/8 thiệt nặng nhất vì thẻ phạt? (Clip tin nóng Bóng đá 24h)

(Clip tin nóng Bóng đá 24h) Bằng một cách nào đó mà ĐT Anh thời Southgate luôn né được nhánh khó ở vòng knock-out các giải lớn.

Chê lối chơi của ĐT Anh ở vòng bảng EURO, nhưng có một điều “Tam Sư” thời HLV Gareth Southgate rất giỏi là khả năng tính toán rối né các nhánh đầu khó ở vòng knock-out các giải đấu lớn. Thực tế từ World Cup 2018 đến nay mọi giải lớn ĐT Anh tham dự họ đều không bị rơi vào nhánh đấu có nhiều đội mạnh hơn.

ĐT Anh thời Southgate luôn biết cách rơi vào nhánh đấu ít đội mạnh hơn ở các giải đấu lớn
ĐT Anh thời Southgate luôn biết cách rơi vào nhánh đấu ít đội mạnh hơn ở các giải đấu lớn

Bản tin nóng Bóng đá 24h hôm nay sẽ cho các độc giả thấy cách ĐT Anh né nhánh khó, nhưng đó sẽ không phải thông tin duy nhất trong ngày. Vòng 1/8 sẽ có một số đội tuyển thi đấu mà không có trụ cột do bị treo giò vì tích đủ thẻ phạt, nhưng mức độ nghiêm trọng của những tổn thất này thế nào với từng đội tuyển?

Liên quan đến ĐT Anh, HLV Southgate cho biết ông sẽ làm công tác tư tưởng với tiền vệ ngôi sao Jude Bellingham do anh chật vật với vai trò hiện tại ở vòng bảng mặc dù được kỳ vọng nhiều trước giải. Trong khi đó ĐT Thụy Sĩ đang lo vấn đề sân bãi trước thềm cuộc đọ sức Italia, bởi họ phát hiện ra người Ý có cách để xem trộm toàn bộ các buổi tập của họ.

XEM NGAY  Cựu siêu sao ngoại hạng Anh Atsu qua đời sau trận động đất thế kỷ